Bình elf gaz màu đỏ 12.5kg

Bình elf gaz màu đỏ 12.5kg


  • Giá: 529,000
Bình elf gaz màu đỏ 12.5Kg chính hãng của Tập đoàn Total gaz, chất lượng tốt, giao gas tại nhà nhanh chóng. Liên hệ ngay: 1900077798 - 0708266789

Giới thiệu bình gas ELF 12.5Kg:


Loại gas: Elf gaz màu đỏ 12.5kg
Nhà sản xuất: Bình gas chính hãng của công ty Total gaz
Màu bình: Màu đỏ
Trọng lượng bình: 12.5kg
Tiêu chuẩn chất lượng: Vỏ bình gas sản xuất dựa trên tiêu chuẩn DOT-4BA-240, DOT-4BW-240 và TCVN 6292-1997
Tỉ lệ Propan: Butan tuân theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí dầu mỏ hóa
Chất chỉ thị mùi: Mùi Merceptan giúp người dùng nhận biết hiện tượng khí gas bị rò rỉ
Niêm màng co: sản phẩm được bọc niêm mang co độc quyền của công ty totalgaz
Nhãn hàng hóa sản phẩm có dãn nhãn tiêu chuẩn hàng hóa của công ty totalgaz
Tất cả các sản phẩm đều được trang bị tem chống giả sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Bộ Công An. Khi gặp nước sẽ hiện logo hoặc khi chiếu đèn cực tím sẽ hiện chữ total gaz giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo
Phù hợp cho các hộ gia đình hoặc đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ nhu cầu sử dụng gas ít
Bảo hiểm: Được mua bảo hiểm 10 tỷ/vụ

Tình trạng sử dụng gas hiện nay:

Nhu cầu sử dụng gas ngày một tăng cao kèm theo đó là các sản phẩm gas giả, gas kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng thường có thói quen gọi gas gần nhà, địa chỉ bán gas giá rẻ mà thường ít quan tâm đến uy tín của cửa hàng khiến việc kiểm soát gas kém chất lượng trở nên khó khăn hơn.
Những sản phẩm này thường bị mài mòn phần vỏ để thay thế nhãn mác làm tăng nguy cơ cháy nổ cao gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ, lựa chọn địa chỉ bán gas uy tín, chuyên nghiệp.
LPG VIỆT NAMđịa chỉ phân phối gas uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối gas trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình cùng với các sản phẩm chính hãng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những bình gas ELF chính hãng, chất lượng tốt cùng với chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng là tốt nhất, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
Quý khách khi có nhu cầu sử dụng với số lượng lớn hoặc gọi elf gaz màu đỏ 12,5kg vui lòng liên hệ với egas plus (lpgvietnam.com) để có mức giá ưu đãi nhất.
  • Holine: 1900077798
  • Email: lpgvietnamco@gmail.com
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm đã xem

back top