Bình Gas Petrovietnam Đỏ – 12kg

Bình Gas Petrovietnam Đỏ – 12kg

Giao gas PetroVietNam tại nhà nhanh chóng, hiệu quả đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

  • Giá: 437,000

Giao gas PetroVietNam tại nhà nhanh chóng, hiệu quả đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bình gas PetroVietNam 12kg
Màu sắc: Màu đỏ
Giá bán: 290.000 (Tùy từng thời điểm thì giá bán có thể thay đổi)
Trọng lượng bình: 13kg – 14kg
Trọng lượng gas: 12kg ±100g
Vỏ bình: Vỏ bình được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn DOT-4BA-204 (Tiêu chuẩn chế tạo bình áp lực Hoa Kì) và CODAP (Tiêu chuẩn chế tạo bình áp lực Pháp) đã được nhà nước kiểm định và lưu thông trên thị trường.
Đối tượng sử dụng: Bình gas PetroVietNam 12kg phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình và các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.
Tem chống hàng giả: Các sản phẩm của PetroVietNam đều được dán tem chống hàng giả sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Bộ Công An. Khi chiếu đèn cực tím lên sẽ hiện chữ Gas PetroVietnam hoặc khi tấm nước lên sẽ hiện logo giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm
Ngoài ra bình gas PetroVietNam đỏ - 12kg còn được mua bảo hiểm 10 tỷ đồng/vụ

Địa chỉ cung cấp Bình gas PetroVietNam đỏ - 12kg chính hãng tại Tp.Hồ Chí Minh:

LPG VietNam chuyên cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực gas dân dụng, gas công nghiệp, kho gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, hộ gia đình... với các sản phẩm bình gas 6kg, bình gas 12kg, bình gas 20kg, bình gas 45kg, gas bồn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tạo được lòng tin cho khách hàng, LPGVIETNAM đã lựa chọn thương hiệu gas là Petro VietNam của tập đoàn PVGas để cung ứng và phân phối đến tay người tiêu dùng.
Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với bình gas PetroVietnam giá rẻ kém chất lượng mà chúng tôi chỉ cung cấp gas PetroVietNam chính hãng, chất lượng tốt, đúng ký với mức giá cạnh tranh nhất thị trường đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.
LPG Vietnam luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt hệ thống gas, bảo trì, kiểm tra định kỳ một cách cẩn trọng, đảm bảo an toàn tốt nhất cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. LPG VietNam rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm đã xem

back top