Giới thiệu

Giới thiệu LPG VIETNAM

Công ty Cổ phần Giải pháp An toàn LPG Việt Nam – LPG VIETNAM được thành lập năm tháng 3 năm 2020 để tham gia chuổi cung ứng khí dầu mỏ hóa lỏng LPG (GAS) của tập đoàn PVGAS với thương hiệu PetroVietNam Gas. Với tham vọng sẽ mở ra một chuổi bán lẻ gas chuyên nghiệp, An toàn đến người tiêu dùng LPG VIETNAM đã chọn thương hiệu gas là Petro VietNam của tập đoàn PVGAS để cung ứng và phân phồi đến tay người tiêu dùng.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỦ CỦA LPG VIETNAM:

BÌNH GAS DÂN DỤNG TỪ 6KG, 12KG, 20KG, 45KG

Với các bình gas mang thương hiệu uy tín của tập đoàn PVGAS gồm bình gas 6kg, bình gas 12kg, bình gas 20kg, bình gas 45kg chúng tôi cam kết luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, uy tín, An toàn với giá bán hợp lý nhất thị trường gas hiện nay.

GAS BỒN:

Với nguôn cung gas bồn của PVGAS dồi dào, chất lượng gas sạch, hệ thống xe bồn rộng khắp Chung tôi tin tưởng sẽ cung ứng cho các Công ty, xí nghiệp … có nhu cầu sử dụng gas bồn loại gas sạch, chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, gas bồn


LPG VIETNAM là một Công ty am hiểu về lĩnh vực ngành LPG (Gas) công nghiệp tại Việt Nam. LPG VIETNAM luôn đặt An toàn lên hàng đầu, kỹ càng trong từng đường hàn, chất lượng trong từng thiết bị và hợp lý về giá thành, được khách hàng tin dùng.
Lắp đặt thi công hệ thống gas là một khâu rất quan trọng trong việc sử dụng gas An toàn. Tại sao ngày càng nhiều vụ chấy nổ về gas, cũng là do việc lắp đặt thi công hệ thống gas không đảm bảo An toàn, không đảm bảo quy trình kỹ thuật về ngành gas.
Hiểu được vần đề này LPG VIETNAM luôn đặt An toàn lên hàng đầu trong thiết kế, thi công hệ thống gas:

Khảo sát, tư vấn:

Luôn là bước quan trọng để xác định được nhu cầu sử dụng gas của khách hàng, tư vần và thiết hế hệ thống gas sao cho an toàn, đúng quy định PCCC

Thiết kế và báo giá:

Sau khi khảo sát LPG VIETNAM sẽ tiến hành lên thiết kế hệ thống gas, lưa chọn chũng loại vật tư và báo giá cho khách hàng

Thi công, lắp đặt hệ thống gas theo thiết kế:

Sai khi thông nhất báo giá, bản vẽ và ký kết hợp đồng với khách hàng, đội kỹ thuật Công ty sẽ tiến hành thi công và lắp đặt theo đúng bản vẽ thiết kế với những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất.

Kiểm định, nghiệm thu, hướng dẫn sử dụng và bàn giao:

Sau khi hoàn thành thi công lắp đặt LPG VIETNAM sẽ tiến hành mời bộ phận kiểm định độc lập kiểm định hệ thống gas An toàn và cùng khách hàng nghiệm thu, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống gas cho Khách hàng.

Hiểu khách hàng luôn quan tâm đến An toàn, hiếu ý nghĩa của chữ An toàn trong ngành Gas, LPG VIETNAM luôn áp dụng những tiến bộ kỹ thuật và sự cận trọng trong lựa chọn vận tư, thi công để đàm bảo Công trình hệ thống gas luôn An toàn. Ngoài ra Công ty luôn có chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm cùng với một chính sách hậu mãi, kiểm tra định kỳ hệ thống gas thường xuyên liên tục và xử lý nhanh khi có yêu cầu.
Với việc lấy sự An toàn và hài lòng của khách hàng làm thước đo Chúng tôi luôn mong muốn được sự góp y quý báo từ khách hàng để Công ty ngày càng hoàn thiện và phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN TOÀN LPG VIỆT NAM
  • Giấy ĐKKD số: 0316220717
  • Trụ sở: 54 Đường số 6, KDC CityLand Park hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 1900077798Đánh giá bài viết
13/05/2020

back top