TIN MỚI

Giá gas tháng 11 tăng 17.000 đồng/bình 12kg so với tháng 10 năm 2021

Chiếu ngày 31 tháng 10 năm 2021 giá CP đã chính thức chốt với mức tăng 52,5 USD/tấn tương đương với mức tăng 1.417 đồng/kg (đã bao gồm VAT) tư&#41..

(Khoảng 1 tháng trước)

Lưu ý khi lắp đặt bếp hệ thống gas công nghiệp đạt chuẩn, an toàn

Công ty Cổ Phần Giải Pháp An Toàn LPG Việt Nam là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn cho khách sạn, siêu thị, nhà hàng... trên toàn quốc.

(Khoảng 11 tháng trước)

Làm sao phát hiện gas đang bị rò rỉ?

Khi khí gas rò rỉ sẽ khó để đảm bảo an toàn vì chúng có thể gây nguy cơ cháy nổ. Tuy nhiên không phải lúc nào có mùi lạ cũng là do gas bị rò rỉ...

(Khoảng 11 tháng trước)

Dùng Gas dân dụng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Song hành với bếp gas là một thiết bị không thể thiếu để tạo nên những món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình đó là bình gas. Mặc dù gas khá là phổ biến nh&#43..

(Khoảng 11 tháng trước)

Nên chọn mua bếp gas âm hay bếp gas dương để sử dụng?

Bếp gas từ lâu đã trở thành một vật dụng quen thuộc trong căn bếp của nhiều hộ gia đình. Khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển kéo theo đó là sự..

(Khoảng 11 tháng trước)

ĐẶT BÌNH GAS ĐÚNG CÁCH TRONG BẾP - EGAS PLUS

ĐẶT BÌNH GAS ĐÚNG CÁCH TRONG BẾP An toàn phòng tránh cháy nổ không phải là chuyện gì quá to tát, nó chỉ đơn giản như việc bạn chọn “phong thủy” cho b&igr..

(Khoảng 1 năm trước)

PHÂN BIỆT GAS THẬT GAS GIẢ

Để tránh những hậu quả mang lại do phút giây “lỡ làng” quyết định chọn mua nhầm gas giả, bạn cần một vài bí quyết để phân biệt “thật – giả” ..

(Khoảng 1 năm trước)

Vì sao quý khách nên sử dụng gas PetroVietNam?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu gas nào vừa đảm bảo chất lượng, vừa mang lại hiệu quả cao thì PetroVietnam là một đơn vị cung cấp kh..

(Khoảng 1 năm trước)

Cách sử dụng bếp gas mini an toàn mà mọi người nên biết

Bến gas mini hay còn được mọi người gọi với nhiều tên gọi khác nhau như bếp gas mini du lịch, bếp gas nhỏ, bếp gas mini hồng ngoại hay thậm chí còn được mọi người ..

(Khoảng 1 năm trước)

Hướng dẫn sử dụng van điều áp đúng cách, an toàn

Van bình gas được xem là một bộ phận vô cùng quan trọng sẽ quyết định đến sự vận hành của cả hệ thống có an toàn hay không. Vì thế, để đảm bả..

(Khoảng 1 năm trước)

Kinh nghiệm chọn mua van điều áp cho gia đình hiệu quả

Hôm nay, LPG Việt Nam bằng nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gas công nghiệp, gas dân dụng, van điều áp chính hãng, chất lượng tốt, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua van ..

(Khoảng 1 năm trước)

back top