Bình Gas Petrovietnam Hồng – 12kg

Tin Tức

Gas giờ đây trở thành một trong những chất đốt thiết yếu không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Nắm bắt điều này, các đơn vị kinh doanh gas ra đời ngày một nhiều. Người tiêu dùng thường có thói quen mua bình gas giá rẻ hoặc địa chỉ bán gas gần nhà thuận đường đi lại mà ít quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Nếu không tìm hiểu kỹ lựa chọn các bình gas giá rẻ, kém chất lượng sẽ làm tăng nguy cơ cháy nổ cao. Điều này vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng và mọi người xung quanh.
Nhằm hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, LPG VIỆT NAM là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm về Gas, bếp Gas, thiết bị cũng như phụ kiện Gas luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả sử dụng cao. Chiếm được sự yêu mến cũng như lòng tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm cùng với chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo, LPG VIỆT NAM không ngừng phát triển, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. Hôm nay, LPG VIỆT NAM xin giới thiệu bình Gas PetroVietnam Màu Hồng – 12 Kg đáp ứng tối đa nhu cầu nấu nướng của các hộ gia đình.

Thông tin bình gas PetroVietnam màu hồng 12 kg chính hãng:

  • Tên sản phẩm: Bình gas PetroVietnam 12kg
  • Màu bình: Màu hồng
  • Đơn vị sản xuất: Tập đoàn dầu khí Việt Nam
  • Trọng lượng vỏ: 19.2kg – 19.8kg
  • Trọng lượng LPG: 20kg ± 100g
  • Tiêu chuẩn sản xuất: DOT-4BA-240, DOT-4BW-240, TCVN 6292-1997
  • Sản phẩm đã được mua bảo hiểm cháy nổ với giá trị bảo hiểm là 300 triệu/vụ theo quy định của nhà nước
  • Đối tượng sử dụng: Bình 12kg  phục vụ cho nhu cầu sử dụng LPG ở quy mô nhỏ, lẻ sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình, quán ăn nhỏ hoặc các hộ sản xuất sử dụng nguyên liệu gas nhỏ.

Vỏ bình được chế tạo bằng thép nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đã được cơ quan có thẩm quyền của nhà nước kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn cho phép lưu thông, sử dụng trên thị trường vì thế quý khách hàng toàn yên tâm khi gọi Gas PetroVietnam Màu Hồng – 12 Kg tại LPG VIỆT NAM. LGPVIETNAM.COM luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, giao gas tại nhà nhanh chóng không để quý khách phải chờ đợi lâu.
 

Đánh giá bài viết

back top