Bình gas PetroVietNam màu xanh lá – 12kg

Tin Tức

Bình gas PetroVietNam màu xanh lá – 12kg

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bình gas Petro VietNam – 12kg
Màu bình: Màu xanh lá cây
Đơn vị sản xuất: Petro VietNam
Trọng lượng vỏ bình: 13.5 – 14.5kg
Trọng lượng khí gas: 12Kg ± 100g
Sản xuất theo tiêu chuẩn :DOT -4BA-240, TCVN 6292:1997
Chất liệu vỏ bình: Vỏ bình được chế tạo bằng thép nhập khẩu từ Nhật Bản. Đáp ứng tiêu chuẩn DOT-4BA-240 và quy định của tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6292:1997.  Đảm bảo bình có thể chịu được áp lực khi chứa và chuyên chở LPG ở trạng thái có áp suất. Chất liệu vỏ bình đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng đã được cơ quan có thẩm quyền của nhà nước kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn, được phép lưu thông trên thị trường.
Đối tượng sử dụng phù hợp: Bình gas Petro VietNam 12 kg phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng LPG không cao, chủ yếu phục vụ cho hoạt động sinh hoạt thường ngày của hộ gia đình, quán ăn nhỏ, hoặc các hộ sản xuất nhỏ.

Địa chỉ bán bình gas PetroVietNam màu xanh lá – 12kg:

Tình trạng chiết gas trái phép tràn lan trên thị trường và rất khó để kiểm soát do người tiêu dùng thường có thói quen mua bình gas giá rẻ, gần nhà thay vì quan tâm đến uy tín của cửa hàng.
Khi mua các sản phẩm gas giả, kém chất lượng tại các cửa hàng kém uy tín thì thường các bình gas này đã bị mài mòn phần vỏ để thay thế nhãn mác làm tăng nguy cơ cháy nổ cao, ảnh hưởng đến người sử dụng.
LPG VIETNAM ra đời mang đến cho khách hàng những bình gas chính hãng, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý được khách hàng tin tưởng và yêu mến trong thời gian qua. Khi mua bình gas PetroVietNam màu xanh lá 12 Kg tại LPG VIETNAM quý khách không chỉ được đảm bảo chất lượng mà còn nhận được hỗ trợ các chính sách hậu mãi, ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

LPG VIETNAM luôn giao gas nhanh, đảm bảo an toàn:

  • Luôn chủ động giao gas nhanh chóng đến khách hàng
  • Giao gas PetroVietNam chính hãng, đảm bảo chất lượng
  • Cam kết bình gas đủ ký, sẽ cân bình gas tại nhà khách hàng nếu bạn yêu cầu
  • Luôn kiểm tra mức độ an toàn khi sử dụng gas đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng

Chế độ hậu mãi chu đáo tại LPG VietNam:

  • Hỗ trợ kiểm tra bếp gas, van gas, dây gas miễn phí cho khách hàng
  • Giao gas tận nhà cho khách hàng khi khách hàng cần gọi gas
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn bất cứ lúc nào
  • Hệ thống giao gas ở 24 quận huyện trên địa bàn Tp.HCM
  • Lắp đặt gas miễn phí cho khách hàng
Lựa chọn bình gas PetroVietnam chính hãng, chất lượng tốt với mức giá hợp lý là sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Liên hệ ngay: 1900077798 để được đại lý bán gas PetroVietnam chính hãng tại Tp.Hồ Chí Minh hỗ trợ, tư vấn tốt nhất.
Đánh giá bài viết

back top