Cửa hàng bán thiết bị, vật tư ngành gas

Tin Tức

Cửa hàng bán thiết bị vật tư ngành gas chính hãng, giá tốt LPG VIETNAM

chuyên cung cấp các gas, bếp gas cùng với các thiết bị, vật tư chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá thành tốt nhất, làm hài lòng quý khách hàng.

Bếp gas từ lâu đã được xem là vật dụng hỗ trợ đun nấu phổ biến trong căn bếp của mỗi gia đình bởi tính ưu việt mà nó mang lại. Giúp quá trình nấu nướng của mọi người diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian, chi phí. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bên cạnh việc quan tâm chất lượng về bình gas, bếp gas thì các thiết bị ngành gas cũng cần phải quan tâm và đặt lên hàng đầu. Khi lắp đặt bếp gas, bạn nên lựa chọn cửa hàng, nhà cung cấp thiết bị, vật tư ngành gas chính hãng, chất lượng tốt đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Cửa hàng bán thiết bị, vật tư ngành gas tại Tp.Hồ Chí Minh:

LPG VIETNAM

bên cạnh cung cấp các loại bình gas 6kg, 12kg, 20kg, 45kg chính hãng của Petro Việt Nam, bếp gas chất lượng tốt thì chúng tôi còn cung cấp các thiết bị vật tư ngành gas chính hãng, chất lượng cao. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu vì thế mà LPG VIETNAM luôn lựa chọn các thiết bị chất lượng tốt để tư vấn, lắp đặt cho các công trình mà chúng tôi thi công. Tại đây chúng tôi cam kết:

  • Thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, vận hành lâu bền, đảm bảo an toàn trong suốt quá trính sử dụng.
  • Chế độ bảo hành tận tâm
  • Giá thiết bị ngành gas cạnh tranh
  • Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, đưa ra giải pháp phù hợp, tối ưu nhất
  • Sẵn sàng phục vụ 24/24h bất kì lúc nào quý khách cần

Các thiết bị gas tiêu biểu hiện nay:

Van bồn gas

Van bồn gas chủ yếu được sử dụng cho bồn gas công nghiệp với các loại như van an toàn đỉnh bồn, van hạn lưu, van cầu, máy hóa hơi, lọ y...

Van điều áp

Van điều áp được sử dụng để điều áp gas từ bình gas, trong hệ thống gas trung tâm, công nghiệp. Hiện tại thì có van điều áp gas cấp 1, van điều áp gas cấp 2 tùy thuộc vào công suất sử dụng thì sẽ lựa chọn loại van điều áp gas phù hợp.

Báo rò rỉ gas – chế độ tự động ngắt gas

Báo rò rỉ gas sử dụng cho hệ thống gas kết hợp với tủ điều khiển và còi hú báo động đảm bảo an toàn về gas cho người dùng

ống dẫn gas – dây an toàn

Ống dẫn gas bằng inox, dây gas lõi thép, chống xì, chống côn trùng... đảm bảo chất lượng, độ bền cao

Các loại thiết bị gas khác

Các loại van cao áp, van tự động đảo chiều, van bình công nghiệp...
LPG VIETNAM luôn tạo được niềm tin cho khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm mà còn mang đến cho khách hàng chế độ hậu mãi, bảo hành tốt nhất. Để mua hàng và được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách có thể gọi điện đến nhân viên chăm sóc khách hàng, trao đổi trực tiếp trên website, đặt hàng qua mạng hoặc đến trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm của LPG VIETNAM để có được những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Giải pháp An tòa LPG Việt Nam
Đánh giá bài viết

back top