Đại lý cung cấp gas công nghiệp chính hãng tại Tp.Hồ Chí Minh

Tin Tức

LPG VIỆT NAM Đại lý bán gas công nghiệp chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

 chất lượng tốt với mức giá vô cùng hợp lý. Liên hệ ngay: 190077798 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang là chủ của một cửa hàng, nhà hàng hay là một người trong bộ phận thu mua của công ty? Bạn muốn tìm kiếm nhà cung cấp gas công nghiệp phục vụ cho công việc đun nấu hay những công việc khác liên quan đến khi đốt? Bạn muốn tìm kiếm đại lý cung cấp gas công nghiệp chính hãng tại Tp.Hồ Chí Minh với mức giá tốt nhất? Bạn đang nghĩ tới các hãng gas lớn như gas Petro Việt Nam, Gas Petrolimex... bởi những hãng gas này chất lượng tốt, đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường.
Công ty Cổ Phần giải Pháp An Toàn LPG Việt Nam – LPG VIETNAM hiện tại là một chuỗi bán lẻ gas chuyên nghiệp chuyên cung cấp gas dân dụng và gas công nghiệp Petro VietNam của tập đoàn PVGAS. Một trong những thương hiệu chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi sản phẩm gas an toàn, sử dụng ngọn lửa xanh, giá thành hợp lý và đặc biệt tất cả các loại bình gas ( LPG ) đều được đóng bảo hiểm phòng cháy nổ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
Là một trong những đại lý chuyên cung ứng gas cho các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ cũng như các hộ gia đình tại Tp.HCM, LPG VIETNAM luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp gas công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh. Điều này đã tạo động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng phục vụ, giảm giá sản phẩm để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Các loại bình gas công nghiệp mà công ty phân phối tại Tp.Hồ Chí Minh:

  • Bình gas công nghiệp Petro Vietnam hồng
  • Bình gas công nghiệp Saigon Petro xám 45 ký
  • Gas công nghiệp Petrolimex 48  kg
  • ...

Chế độ hậu mãi khi gọi gas công nghiệp tại LPG VIETNAM:

  • Đội ngũ nhân viên giao gas tận nhà, lắp đặt tận tình
  • Hỗ trợ sửa chữa bếp gas miễn phí cho khách hàng
  • Kiểm tra chất lượng gas, dây dẫn, bếp gas... hoàn toàn miễn phí khi quý khách đổi gas, mua gas, bếp gas tại lpgvietnam.com
  • Luôn có mức giá ưu đãi tốt nhất đối với khách hàng thân thiết
  • Hệ thống giao gas trên 24 quận huyện của Tp.Hồ Chí Minh sẵn sàng phục vụ 24/24h bất cứ lúc nào

Chúng tôi chuyên cung cấp gas công nghiệp Petro Vietnam chính hãng tại Sài Gòn đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm hoặc gọi gas công nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ: 190077798. Đại lý gas công nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Đánh giá bài viết

back top