Địa chỉ cửa hàng gas uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Tin Tức

LPG VIETNAM chuyên giao gas tại nhà chính hãng, chất lượng, đúng ký, đảm bảo an toàn cho người dùng với mức giá cạnh tranh thị trường.

Những sai lầm thường gặp của khách hàng khi tìm kiếm cửa hàng bán gas tại Tp.Hồ Chí Minh:

Thường mua gas ở cửa hàng bán gas gần nhà:

Một thói quen mà người dùng thường gặp phải là lựa chọn cửa hàng bán gas tại Tp.HCM gần nhà hoặc tiện đường đi thay vì việc quan tâm mức độ uy tín của cửa hàng. Hiện nay, có một số cửa hàng nằm trong ngách, hẻm không có đầy đủ giấy phép kinh doanh, cung cấp sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thiếu cân, thiết ký làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng

Gọi gas tại đại lý bán gas giá rẻ:

Để thu hút người tiêu dùng, các cửa hàng, đại lý bán gas thường đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, tặng kèm quà tặng thậm chí giảm giá gas xuống mức thấp... Tuy nhiên, chất lượng những bình gas này lại không được đảm bảo, thông thường bình gas sẽ thiếu ký, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Vì thế, bạn đừng nên ham rẻ mà lựa chọn cửa hàng gas giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh hãy đặt chất lượng sản phẩm lên hàng những vẫn đảm bảo mức giá tốt nhất.

Đại lý gas thiếu uy tín, kinh nghiệm:

Hiện nay, một số đại lý đổi gas cung cấp gas kém chất lượng, sang chiết trái phép làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Một số cửa hàng, đại lý đổi gas hiện nay thường kém chất lượng, đội ngũ nhân viên thiếu kinh nghiệm, hiểu rõ về gas để có thể lắp đặt, tư vấn giải pháp phù hợp, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Vậy nên gọi gas ở đâu?

Khi mà hiện nay trên thị trường Tp.Hồ Chí Minh có khá nhiều đại lý, cửa hàng bán gas. Bên cạnh các cửa hàng bán gas uy tín thì vẫn tồn tại một số cửa hàng bán gas kém chất lượng ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Nắm bắt điều này, LPG Việt Nam ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những bình gas Petro VietNam chính hãng, chất lượng tốt với mức giá vô cùng hợp lý.

Tại đây, chúng tôi cam kết:

  • Mức giá ưu đãi: Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Vì thế quý khách hàng toàn yên tâm về giá Gas mà chúng tôi cung cấp.
  • Trọng lượng mỗi bình Gas đầy đủ: Gas tốt luôn kiểm tra trọng lượng bình trước khi giao hàng nhằm đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng
  • Giao hàng nhanh chóng: Với hệ thống cửa hàng rộng khắp TP.HCM, Gas tốt tự tin sẽ đáp ứng một cách kịp thời, nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.
  • Bảo trì hệ thống van, dây, bếp định kỳ cho khách hàng: Mỗi lần khi thay gas cho khách hàng, nhân viên giao gas sẽ kiểm tra hệ thống van, dây, bếp cho khách hàng nhằm đảm bảo các thiết bị hoạt động một cách tốt nhất tránh những trường hợp xấu xảy ra
  • Sửa chữa miễn phí: Nếu trường hợp bếp Gas xảy ra lỗi, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng đến để hỗ trợ khách hàng tốt nhất
  • Hướng dẫn sử dụng gas an toàn: Đội ngũ nhân viên tại Gas tốt luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng cách sử dụng gas an toàn nhằm giúp khách hàng sử dụng bếp gas một cách an toàn nhất, tránh xảy ra trường hợp ngoài ý muốn.

Chính những ưu điểm vượt trội cùng với chính sác chăm sóc khách hàng tối ưu của mình mà Gas tốt đã trở thành một trong những địa chỉ thân thiết của các hộ gia đình. Một lần nữa, Công Ty Cổ Phần Gas Tốt xin cảm ơn sự yêu mền của khách hàng dành cho chúng tôi. Điều này đã tạo động lực để Gas tốt không ngừng phát triển, mở rộng mạng lưới, trở thành đơn vị cung cấp thiết bị bếp và ngành gas hàng đầu mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đánh giá bài viết

back top