Đơn vị thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh

Tin Tức

LPG Việt Nam đơn vị thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh chuyên tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống gas cho khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận mang lại hiệu quả tối đa.

Nhu cầu sử dụng hệ thống gas công nghiệp:

Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn, công ty sản xuất có nhu cầu sử dụng lượng gas lớn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, Các bình gas dân dụng không thể đáp ứng đủ nhu cầu lớn này. Việc thiết kế kho chứa gas được kết nối với các bình gas công nghiệp cấp khí đốt qua đường ống tới tận vị trí cần sử dụng được xem là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.
Đơn vị thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh

Ngoài ra, khi bạn sử dụng khí gas qua những bình nhỏ gần vị trí đun nấu, bình gas sẽ rất tốn diện tích đồng thời nguy cơ cháy nổ cao. Và hệ thống gas công nghiệp chất lượng được xem là giải pháp an toàn, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho quý khách hàng. Tuy nhiên, không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng biết xây dựng một hệ thống gas công nghiệp an toàn hiệu quả.  Dưới đây là những yêu cầu chung về lắp đặt hệ thống gas công nghiệp mà bạn có thể lưu ý.

Yêu cầu chung về lắp đặt hệ thống gas công nghiệp:

Tùy thuộc vào từng hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn... thì việc lắp đặt sẽ có từng yêu cầu riêng. Tuy nhiên, vẫn đáp ứng những yêu cầu chung về lắp đặt hệ thống gas công nghiệp sau:
 • Đảm bảo quá trình vận hành diễn ra hiệu quả, an toàn cho người sử dụng
 • Trữ lượng tồn kho phải đáp ứng với nhu cầu sử dụng
 • Có áp suất và lưu lượng phù hợp với mục đích sử dụng của nhà hàng...
 • Sử dụng các thiết bị ngành gas chất lượng, đạt tiêu chuẩn
 • Thiết kế phù hợp giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng
 • Đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp, đủ kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực này
Để đáp ứng được điều này đòi hỏi đơn vị thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có vô vàn đơn vị cung cấp gas dân dụng, gas công nghiệp, thiết kế thi công hệ thống gas công nghiệp nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp. Thậm chí, có những trường hợp thi công gas công nghiệp không an toàn, mang lại hiệu quả sử dụng không cao. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ tránh hậu quả không mong muốn.
Đơn vị thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh

Đơn vị thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khí đốt tại Việt Nam, là một thương hiệu cung cấp gas công nghiệp, gas dân dụng an toàn cho người sử dụng, chúng tôi hiểu từng khách hàng, đơn vị kinh doanh thì khách hàng sẽ cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất. LPG Việt Nam luôn đảm bảo độ chắc chắn và tiện dụng nhất cho khách hàng, tạo nên sự an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghệ cao, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm cùng với các thiết bị ngành gas chính hãng, chất lượng chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng, mang lại hiệu quả sử dụng cao, đảm bảo an toàn, tiết kiệm gas tối đa. Hệ thống gas công nghiệp sẽ bao gồm những hệ thống dưới đây:
 • Hệ thống báo cháy tự động, tự động ngắn gas trong quá trình sử dụng
 • Các van xả khí, van điện tử, van điều áp
 • Hệ thống máy hóa hơi gas
 • Hệ thống còi, đèn tín hiệu
 • Bồn cấp gas cho nhà máy...
Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ thiết kế thi công hệ thống gas công nghiệp giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng với mức giá vô cùng hợp lý.

Báo giá thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp:

Tùy thuộc vào từng công trình, dự án thi công mà chúng tôi sẽ có mức báo giá khác nhau. Khi quý khách gọi điện cần tư vấn thiết kế hệ thống gas, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát thực tế để từ đó đưa ra giải pháp thi công đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí. Vì thế, quý khách hoàn toàn yên tâm LPG Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp lắp đặt hiệu quả, mang đến giải pháp tối đa với mức giá hợp lý nhất cùng với chính sách bảo hành, hỗ trợ tận tình nhất.
Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đơn vị thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh ngay hôm nay để cảm nhận được chất lượng dịch vụ với mức giá vô cùng hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng. Thông tin liên hệ:
Đánh giá bài viết

back top