Gas PetroVietnam xanh lam – 12kg

Tin Tức

Gas Petro Vietnam xanh lam - 12kg

đáp ứng nhu cầu sử dụng Gas có quy mô nhỏ lẻ như các quán ăn nhỏ, hộ sản xuất sử dụng nguyên liệu gas nhỏ và đặc biệt phù hợp với sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình.

Thông tin sản phẩm:

Loại gas: Bình Gas PetroVietnam xanh lam – 12kg
Màu bình: Xanh Lam
Nhà sản xuất: PV Gas
Trọng lượng vỏ: 13.5 – 14.5kg
Trọng lượng GAS: 12kg  ± 100g
Tiêu chuẩn chế tạo: DOT – 4BA- 204
Chất liệu vỏ bình: Được chế tạo bằng thép nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292: 1997 đã được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cấp giấy phép an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng trên thị trường.

Gọi gas PetroVietNam tại Tp.Hồ Chí Minh:

Khi quý khách cần gọi Gas Petro VietNam xanh lam 12Kg, quý khách vui lòng liên hệ: 1900077798. LPG VietNam chuyên cung cấp gas Petro VietNam chính hãng tại Tp.HCM.  Chỉ cần quý khách gọi, chúng tôi sẵn sàng giao gas tại nhà miễn phí ở Sài Gòn. Với hệ thống giao gas trên khắp quận huyện Tp.HCM, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những bình gas 6kg, bình gas 12kg, bình gas 20 kg, bình gas 45 kg chính hãng, chất lượng, đảm bảo an toàn một cách nhanh chóng bất cứ lúc nào quý khách cần. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì về Gas. Để được báo giá bình gas Gas PetroVietnam xanh lam – 12kg ưu đãi nhất liên hệ ngay: 1900077798 để được tổng đại viên hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
 

Đánh giá bài viết

back top