LPG Việt Nam chuyên cung cấp gas công nghiệp cho khu chế xuất trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh

Tin Tức

LPG Việt Nam chuyên cung cấp gas công nghiệp chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý đáp ứng tối đa nhu cầu của các công ty trong khu chế xuất tại Tp.Hồ Chí Minh.

Nhu cầu gas công nghiệp cho khu chế xuất

Nhu cầu sử dụng khí gas phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh trong khu chế xuất trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận như  KCX Tân Thuận, Quận 7, KCX Linh Trung 1, KCX Linh Trung 2, KCX Linh Trung 3. Nắm bắt điều này, nhiều đơn vị, đại lý phân phối gas công nghiệp tiếp cận nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một cao này. Tuy nhiên, do thủ tục cung cấp gas vào KCX khá phức tạp nên không phải công ty nào cũng biết làm đúng thủ tục để được hưởng ưu đãi của nhà nước là 0%. Điều này khiến giá gas trong khu chế xuất cao hơn so với bình thường.

Đừng lo lắng, LPG Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp gas công nghiệp, gas dân dụng cho khu chế xuất hiểu từng khách hàng cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất cùng như giảm giá gas tốt nhất. Chúng tôi đang cung cấp bình gas PetroViệt Nam 45kg, bình gas PetroVietnam 12kg cho nhiều công ty trong khu chế xuất như KCX Linh Trung 2, KCX Tân Thuận Tp.Hcm... Là một đơn vị phân phối gas được các đối tác đánh giá cao về chất lượng, giá thành rẻ cùng với thủ tục hỗ trợ xuất nhập khẩu nhanh chóng, đơn giản, LPGVietnam.vn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng sản phẩm chính hãng, dịch vụ chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

Tại đây, LPG Việt Nam cam kết:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Giải pháp An tòa LPG Việt Nam là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm gas của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường như: Gas Petrolimex, Gas Petro VietNam... Tại đây, chúng tôi cam kết với khách hàng:
  • Mức giá vô cùng ưu đãi: Chuyên cung cấp gas cho khu chế xuất nên chúng tôi biết cách để giảm chi phí tối đa, cung cấp giá gas tốt nhất nhưng vẫn đảm chất lượng sản phẩm là tốt nhất. Vì thế quý khách hàng toàn yên tâm về giá Gas mà chúng tôi cung cấp cho bạn.
  • Trọng lượng khi gas trong mỗi bình gas đủ: Tất cả bình gas PetroVietnam, Petrolimex... do LPG Việt Nam phân phối luôn đượckiểm tra trọng lượng bình trước khi giao gas nhằm đảm bảo đủ trọng lượng tạo uy tín, chất lượng trong lòng khách hàng
  • Giao gas nhanh chóng: Với hệ thống cửa hàng rộng khắp TP.HCM, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng một cách kịp thời, nhanh chóng trong vòng 5 – 20 phút khi khách hàng yêu cầu.
  • Hỗ trợ bảo trì hệ thống van, dây, bếp định kỳ miễn phí: Mỗi lần khi lắp đặt, thay gas cho khách hàng, nhân viên giao gas sẽ kiểm tra chất lượng hệ thống van, dây, bếp cho khách hàng nhằm đảm bảo các thiết bị hoạt động một cách tốt nhất tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra
  • Hỗ trợ sửa chữa miễn phí: Nếu trường hợp bếp Gas có vấn đề, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ khách hàng kịp thời
  • Hướng dẫn sử dụng gas an toàn, tiết kiệm: Đội ngũ nhân viên tại LPGVIETNAM.VN luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng sử dụng gas an toàn giúp khách hàng nắm bắt, biết rõ cách sử dụng bếp gas một cách an toàn nhất, tránh xảy ra trường hợp ngoài ý muốn cũng như tiết kiệm gas tối đa.

Tại đây, LGP Việt Nam cam kết không cung cấp gas PetroVietnam giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ mang đến cho khách hàng Gas PetroVietnam chính hãng, chất lượng tốt với mức giá tốt nhất hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.
Bạn còn chần chừ gì nữa, khi cần gọi gas công nghiệp, gas dân dụng hãy đến ngay với hệ thống cửa hàng LPG Việt Nam để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo trong khi mức giá vô cùng ưu đãi chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giải pháp An tòa LPG Việt Nam
  • Địa chỉ: 54 Đường số 6, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900077798
  • Email: Lpgvietnamco@gmail.com
Đánh giá bài viết

back top