Máy hóa hơi LPG chính hãng, chất lượng

Tin Tức

Máy hóa hơi là thiết bị được sử dụng để cung cấp nhiệt làm hóa hơi LPG đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của các nhà hàng, khách sạn...
Nhu cầu sử dụng một lượng gas lớn phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn, đơn vị kinh doanh sản xuất... thì gas công nghiệp là sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, phương pháp hóa hơi tự nhiên không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lượng gas lớn của người dùng. Máy hóa hơi ra đời được xem là phương pháp hiệu quả hỗ trợ tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.
Máy hóa hơi LPG chính hãng, chất lượng

Máy hóa hơi là gì?

Máy hóa hơi là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cung cấp LPG tại các đơn vị sử dụng Gas với công suất và lượng tiêu thụ lớn trong khi khả năng hóa hơi tự nhiên không thể đáp ứng được. Lúc này, một thiết bị nâng cao nhiệt độ của Gas lỏng qua đó để hóa hơi cưỡng bức khí gas là điều cần thiết. Hiện nay, theo quy định hiện hành của Việt Nam thì máy hóa hơi được phép lắp đặt ngoài trời trong vòng 1.5n, theo bốn hướng được gọi là vùng 1, còn  từ trên 1,5m đến dưới 3m theo bốn hướng thì được gọi là vùng 2. Còn nếu máy hóa hơi được lắp đặt trong phòng hóa hơi thì toàn bộ căn phòng và phòng bên cạnh không loại trừ phần hơi thì sẽ được xem là vùng 1.
Gas hóa lỏng sẽ giúp gia nhiệt nước từ đó cung cấp nguồn nhiệt cho gas lỏng chuyển hóa thành hơi khi đi ra khỏi thiết bị. Vì thế, máy hóa hơi LPG phải chất lượng, công suất vận hành tuyệt đối, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
Máy hóa hơi dùng điện được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản đảm bảo an toàn, độ tin cậy cho người sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
LPG Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị gas công nghiệp, van gas công nghiệp, gas dân dụng, gas công nghiệp chính hãng, chất lượng. Đồng thời, chúng tôi còn là nhà thầu chuyên thiết kế, thi công hệ thống gas trung tâm, công nghiệp, bồn gas công nghiệp chất lượng, phù hợp với từng nhu cầu của người.
Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực phân phối gas công nghiệp, gas dân dụng, thiết bị ngành gas, LPG Việt Nam cam kết nói không với Máy hóa hơi giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ cung cấp, phân phối máy hóa hơi chính hãng, chất lượng, với mức giá vô cùng hợp lý đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
Máy hóa hơi LPG chính hãng, chất lượng

Tại sao nên chọn mua máy hóa hơi tại Tp.Hồ Chí Minh của LPGVIETNAM.COM:

  • Cam kết Máy hóa hơi LPG của chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng
  • Mẫu mã, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mọi nhu cùa
  • Chế độ bảo hành, hỗ trợ sữa chữa hoàn toàn miễn phí
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình, năng động, được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng hỗ trợ, đảm bảo an toàn trong ngành gas
  • Giá Máy hóa hơi LPG cạnh tranh nhất thị trường
  • Sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ quý khách hàng
Để được báo giá máy hóa hơi ưu đãi nhất, vui lòng liên hệ với Máy hóa hơi LPG để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất:
Đánh giá bài viết

back top