Thiết bị gas công nghiệp: Van điều áp

Tin Tức

Van điều áp gas công nghiệp thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp đặc biệt là những nhà bếp công nghiệp, nhà hàng, đơn vị sản xuất.

Giới thiệu van điều áp – thiết bị gas công nghiệp:

Van điều áp gas công nghiệp là thiết bị giữ một vai trò vô cùng quan trong trong hệ thống gas công nghiệp. Mặc dù, là một linh kiện nhỏ trong bếp nhưng nó lại giữ vai trò rất quan trọng trong việc điều chỉnh áp suất khí phù hợp, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế, bạn cũng cần phải đảm bảo van điều áp chính hãng, chất lượng tốt để có thể chịu đựng được tương đương với áp suất của vỏ bình gas (khoảng 12kg/cm2). Ngoài ra, việc lựa chọn van dieu ap chất lượng không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà nó còn giúp nâng cao doanh thu, tiết kiệm chi phí tối đa, hiệu quả sử dụng cao.
Thiết bị gas công nghiệp: Van điều áp

Tác dụng của van điều áp:

  • Bầu van điều áp khí gas hạ áp làm giảm áp từ đó điều chỉnh lượng gas đi ra phù hợp giúp bếp nấu luôn được ổn định
  • Tiết kiệm hiệu quả chi phí cho người dùng
  • Cho ra ngọn lửa xanh tinh khiết
  • Tiết kiệm thời gian đun nấu tối đa
  • Van điều áp giúp phòng chống rò rỉ khí gas nếu không may gặp các vấn đề như tràn bếp hay gió thổi tắt bếp đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Với những lợi ích mà van điều áp mang lại vì thế mà nhu cầu sử dụng van điều áp gas ngày một tăng cao. Hiện nay trên thị trường bên cạnh van điều áp đảo chiều tự động thì có các loại van điều áp có những loại áp lực được sử dụng các loại như: 7 kg, 8 kg, 16 kg, 40 kg, 60 kg, 80 kg, 120 kg, 200 kg...

Đại chỉ bán van điều áp chính hãng tại Tp.Hồ Chí Minh:

Bạn đang cần mua van điều áp? Bạn không biết địa chỉ bán van điều áp chính hãng, chất lượng ở đâu? Thì LPG Việt Nam là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.
Là một địa chỉ lâu năm trên thị trường chuyên cung cấp gas công nghiệp, gas dân dụng, thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp, thiết bị ngành gas... được đông đảo khách hàng tin tưởng, yêu mến. Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với van điều áp giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ cung cấp van điều áp chính hãng, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý hỗ trợ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý  khách hàng.
Thiết bị gas công nghiệp: Van điều áp

Các tiêu chí chất lượng từ LPG Việt Nam:

  • Sản phẩm chất lượng, chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng tại nhà tận tình, chu đáo
  • Bảo hành, bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng, chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đặt mua thiết bị gas công nghiệp – van điều áp chính hãng, chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản cho căn bếp công nghiệp, mọi người xung quanh. Để được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn van điều áp cấp 1 theo đúng yêu cầu vui lòng liên hệ:
Đánh giá bài viết

back top