Thiết kế thi công hệ thống Gas công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Tin Tức

LPG Việt Nam chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp chất lượng cho các nhà hàng, khách sạn, công ty có nhu cầu sử dụng gas lớn tại Tp.Hồ Chí Minh.

Nhu cầu sử dụng hệ thống gas công nghiệp ngày nay:

Việt Nam là một nước có nền ẩm thực phong phú. Vì thế mà các quán ăn, nhà hàng xuất hiện ngày một nhiều. Để phục vụ nhu cầu sử dụng khí gas ngày một lớn đáp ứng cho việc đun nấu, sản xuất thì gas công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo.
Thay vì sử dụng nhiều bình gas nhỏ gần vị trí đun nấu vừa tốn diện tích, nguy cơ cháy nổ lại cao thì bình gas công nghiệp sẽ giải quyết được vấn đề này bởi gas công nghiệp được thiết kế xa khu vực khí đốt, đóng ngắt gas tiện lợi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa các rủi ro cho người sử dụng.
Hệ thống gas công nghiệp sẽ được kết nối bởi nhiều bình gas công nghiệp cung cấp thông qua đường ống tới nơi sử dụng giúp quá trình sử dụng gas mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Thiết kế thi công hệ thống Gas công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Các hệ thống gas cung cấp gas công nghiệp thông dụng hiện nay:

 • Hệ thống cung cấp khí đốt cho lò nung, lò hơi
 • Hệ thống cung cấp nguyên liệu LPG trong hoạt động sản xuất gốm...
 • Cung cấp khí đốt cho bếp ăn công nghiệp, khách sạn...
 • Hệ thống gas trung tâm cung cấp gas phục vụ sinh họa hàng ngày của nhiều hộ dân, gia đình

Khi lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cần yêu cầu gì?

Tùy thuộc vào từng nhu cầu của mỗi hộ gia đình thì việc lắp đặt sẽ có từng yêu cầu riêng. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo những yêu cầu chung về lắp đặt hệ thống gas công nghiệp sau:
 • Đảm bảo quá trình vận hành an toàn cho người sử dụng
 • Trữ lượng tồn phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Có áp suất và lưu lượng phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng
 • Sử dụng các thiết bị đảm bảo chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn chuyên ngành
 • Thiết kế phù hợp, tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng
 • Đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp, đủ kinh nghiệm, chuyên môn

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống gas Công Nghiệp tại TP.Hồ CHí Minh:

Công ty LPG Việt Nam là một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống trạm chứa LPG, hệ thống cung cấp gas công nghiệp, gas dân dụng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, nhà cao tầng...
Là một đơn vị thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp lâu năm trên thị trường. Nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt tốt cho khách hàng, LPG Việt Nam – chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệp chuyên thiết kế, thi công hệ thống gas cho các trường học, nhà hàng, khách sạn... với mức giá hợp lý nhất chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự tư vấn và lắp đặt hệ thống an toàn nhất.
Ngoài thiết kế thi công hệ thống gas công nghiệp thì LPG Việt Nam còn thi công bảo dưỡng sữa chữa hệ thống gas mang lại hiệu quả sử dụng tối đa cho quý khách hàng.
Thiết kế thi công hệ thống Gas công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Báo giá thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp giá rẻ:

Tùy thuộc vào từng công trình, dự án mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Khi quý khách cần thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp, chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật gas đến khảo sát thực tế. Để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm giảm thiểu chi phí thiết kế nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Toàn bộ kỹ thuật viên đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống gas vì thế LPG Việt Nam cam kết báo giá hợp lý nhất đồng thời có những chính sách hỗ trợ tốt nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cho quý khách hàng.

Liên Hệ

Cần thiết kế, thi công gas công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ Phần Giải pháp An tòa LPG Việt Nam
 • Địa chỉ: 54 Đường số 6, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900077798
 • Email: Lpgvietnamco@gmail.com
Đánh giá bài viết

back top