Vì sao quý khách nên sử dụng gas PetroVietNam?

Tin Tức

Nhu cầu sử dụng gas phục vụ hoạt động nấu nướng, kinh doanh ngày một tăng cao. Nắm bắt điều này, các công ty gas, thương hiệu gas ra đời ngày một nhiều đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh những thương hiệu gas uy tín, chất lượng tốt thì vẫn tồn tại một số đơn vị vì lợi nhuận mà người sản xuất quên đi sự đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đóng gas không đủ bình, kinh doanh gas lậu, nhãn mác không chính xác. Điều này khiến người tiêu dùng hoàng mang, lo lắng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào, thương hiệu nào để mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí sử dụng. 
Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu gas nào vừa đảm bảo chất lượng, vừa mang lại hiệu quả cao thì PetroVietnam là một đơn vị cung cấp khí gas uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về việc cung ứng các sản phẩm LPG tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, thì PVGas LPG đang là doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường lớn nhất tại khu vực Miền Bắc và 20% thị phần khu vực phía Nam. Các sản phẩm mà PetroVietnam Gas của PVGAS LPG cung cấp đều được người tiêu dùng trên toàn quốc tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng và tin dùng trong hơn 20 năm qua.

Dưới đây là những lý do vì sao quý khách nên sử dụng dịch vụ gas PETROVIETNAM:

  • Gas PetroVietnam cho ra ngọn lửa xanh đều
  • Khí đốt chất sẽ không để lại muội
  • Dùng gas dân dụng, gas công nghiệp PetroVietnam dễ dàng điều chỉnh ngọn lửa, đảm bảo an toàn
  • Khí gas không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường. 
  • Khí gas luôn cháy hết kể cả những trường hợp cháy có ngọn lửa đỏ vì thế bạn hoàn toàn yên tâm
  • Bình gas trước khi giao đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra chất lượng, hình thức nguyên vẹn, không bị méo móp hay han gỉ
  • Tất cả do Petrovietnam sản xuất đều có tem chống hàng giả, niêm phong 
  • Bình gas PetroVietnam đều không thể gây cháy nổ vì tất cả các bình đều có van an toàn hoạt động tự động ở 26kg/ cm2 đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Ngoài ra, tất cả các bình gas PetroVietnam đều được công ty mua bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người sử dụng. 
Hiện tại, các sản phẩm mà PV GAS cung cấp và phân phối bao gồm:bồn gas công nghiệp, bình gas các loại 6kg, 12kg, 20kg, 45kg. Với các bình gas chất lượng, đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng với mức giá vô cùng hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

Đại lý bán gas PetroVietnam tại Tp.Hồ Chí Minh

Nhằm hỗ trợ tốt nhu cầu của khách hàng, mang đến người tiêu dùng các sản phẩm gas chính hãng, chất lượng, Công ty Cổ Phần Giải pháp An toàn LPG Việt Nam – LPG VIETNAM được thành lập để cung ứng khí dầu mỏ hóa lỏng LPG (GAS) của tập đoàn PVGAS mang thương hiệu Petro VietNam Gas. Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về gas, an toàn phòng cháy chữa cháy, nhiệt tình, năng động, kinh nghiệm cao, LPG VIETNAM cam kết mang giao gas tại nhà cho quý khách hàng những bình gas Petro Việt Nam 6kg, 12kg, 20kg, 45 kg chính hãng, chất lượng cùng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo chắc chắn làm hài lòng khách hàng khi cần gọi gas. 
Chúng tôi chuyên cung cấp giao gas Petro Vietnam chính hãng tại Sài Gòn đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn hoặc cần gọi gas công nghiệp, gas dân dụng tại Tp.Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ: 190077798. Đại lý gas PetroVietnam tại Tp.Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Đánh giá bài viết

back top